Sở hữu căn hộ Saigon Peninsula
Bản giao hưởng bên sông thơ mộng

Hotline:
0908 95 97 83

dự án căn hộ Saigon Peninsula

CĂN HỘ SAIGON PENINSULA

Dự án khu phức hợp căn hộ Saigon Peninsula Với tổng vốn đầu tư khoảng 6 tỷ dollar, các nhà đầu tư sẽ biến dự án thành nơi hội tụ tinh hoa hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam của những nét kiến trúc độc đáo mang tầm cỡ quốc tế và là “lá phổi xanh” của TP. Hồ Chí Minh hòa quyện vào không gian tự nhiên thoáng mát sông nước sinh thái lý tưởng với vị trí nằm ngay ngã ba sông Sài Gòn và sông Nhà Bè. .

vị trí căn hộ Saigon Peninsula

Dự án căn hộ Saigon Peninsula có phía Đông giáp sông Nhà Bè, phía Tây giáp đường Đào Trí hiện hữu, phía Nam giáp sông Nhà Bè và ranh dự án của các công ty, doanh nghiệp sản xuất..., phía Bắc giáp sông Sài Gòn và rạch Bà Bướm.

tổng thể khu căn hộ Saigon Peninsula
Theo quy hoạch, dự án căn hộ Saigon Peninsula thuộc phường Phú Thuận, quận 7 với tổng diện tích là 118ha

Dự án căn hộ Saigon Peninsula gồm 2 khu chức năng chính:
‒ Khu công viên hỗn hợp đa chức năng: 82,1 ha, chiếm 69,7% tổng diện
tích toàn khu
- Mật độ xây dựng toàn khu : 40%
- Tầng cao xây dựng : 1 - 30 tầng

căn hộ Saigon Peninsula quận 7

‒ dự án căn hộ Saigon Peninsula là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn và đầu tư lớn nhất từ trước tới này được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên
- Mặt tiền trải dài bên sông Sài Gòn, Sông Nhà Bè và rạch Bà Bướm.
- 5 phút đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
- 20 phút đến trung tâm Quận 1 TP. Hồ Chí Minh
Khu căn hộ Saigon Peninsula cách cầu Phú Mỹ khoảng 800m, dễ dàng di chuyển đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q.2, Q.9 là cửa ngõ phía Đông của Thành phố thông qua cầu Phú Mỹ;

căn hộ Saigon Peninsula

Căn hộ Saigon Peninsula Kế thừa những ưu việt vượt trội của toàn hệ thống, khu đô thị căn hộ Saigon Peninsula được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, hiện đại như khu phức hợp thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, hầm gửi xe thông minh, sảnh Lounge sang trọng, khu Club-House 5 sao, hệ thống giáo dục chất lượng cao và y tế đẳng cấp.
‒ Khu chức năng ở được bố trí quy cụm nằm ở phía Bắc của dự án, thuận lợi cho yêu cầu tổ chức hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với đầy đủ các công trình như: khu ở cao tầng, khu ở thấp tầng, công trình giáo dục, công trình y tế, công viên cây xanh phục vụ dân cư trong khu tạo nên một khu đô thị đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch, vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại ở khu vực miền Nam.

 

Dự án Saigon Peninsula có tổng vốn đầu tư khủng lên tới 6 tỷ USD
Copyright © 2016 http://saigon-peninsula.nvv.vn All rights reserved.